Facebook Marketing


Vinalink là đối tác duy nhất được Facebook chỉ định là đối tác đào tạo, training tại Việt Nam – Chương trình đào tạo chính quy đầu tiên cho các nhà quảng cáo và bán hàng trên Facebook.

Rất nhiều khóa học quảng cáo Facebook marketing ở nhiều nơi dạy Tips, Trick hay giật TIT câu view vô tội vạ, có thể bán được hàng trong vài buổi nhưng về lâu dài làm khách hàng mất niềm tin vào thương hiệu của bạn – cách giảng này vô cùng nguy hiểm. Vinalink là đơn vị đào tạo bài bản và chuẩn xác nhất với những chuyên gia hàng đầu chuyên tư vấn chiến dịch Marketing bài bản trên Facebook và được Facebook công nhận.

Những hình ảnh Vinalink và Facebook hợp tác training cho các doanh nghiệp Việt Nam

Hàng tháng Vinalink mở 4 lớp học Quảng cáo Facebook Marketing với số lượng học viên tầm 200/ tháng tại Hà Nội và TPHCM và hiện cũng là nơi có đông học viên nhất.

Các kết quả của học viên thật ấn tượng và đa dạng : Bán hàng online hiệu quả, Chạy ads ra đơn đều và ổn định lâu dài, Xây dựng Fanpage reach cao và hấp dẫn.

trung

fb3

Giảng viên là ai? : Các giảng viên như Tuấn Hà , Phạm Phước Nguyên ( Willy) , Lê Huỳnh Lý ( Lý Bầu ) đều là những chuyên gia hàng đầu VN về Facebook Marketing.

Nội dung khóa học :
+ Sẽ có 1 buổi chiến lược Bán hàng trên Facebook, lý giải tại sao có người bán hàng trên Facebook có lợi nhuận từ 120 triệu đến hơn 1 tỷ/ tháng.
+ 2 Buổi chuyên sâu về Viral content và cách viết Quảng cáo facebook với 100 mẫu content hấp dẫn để giảm giá thầu xuống rất nhiều lần và ra đơn đều.
+ 6 Buổi chuyên sâu về Kỹ thuật chạy Ads và Target đối tượng, học 8 kỹ thuật chạy Ads đẳng cấp.
+ 1 Buổi gặp gỡ chuyên gia đến từ Facebook – Không một nơi nào có thể có điều kiện trực tiếp như vậy
+ Được Facebook xem xét trao quà tặng

Chi tiết học phí và ưu đãi

HỌC PHÍ GỐC : 5.500.000

 Đăng ký trước khai giảng 10 ngày : 4.200.000
– Ghép nhóm 2 trở lên / học sinh sinh viên : 3.900.000

(Học viên cũ của Vinalink vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận ưu đãi đặc biệt )